Dịch vụ chụp ảnh

Với đội ngũ media chuyên nghiệp, giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật với chất lượng tốt nhất .Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chụp ảnh sự kiện, chân dung, cưới hỏi, thời trang, sản phẩm, quảng cáo và nhiều lĩnh vực khác. Hãy để chúng tôi góp phần làm nổi bật thương hiệu, sự kiện và cá nhân của bạn thông qua sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ media chuyên nghiệp của mình.

 
 

ẢNH TRUYỀN THỐNG KHÁC ẢNH PHÓNG SỰ NHƯ THẾ NÀO ?

✔️ Giải đáp thắc mắc của Khách Hàng về việc chọn lựa dịch vụ Chụp Ảnh Truyền Thống hay Chụp Ảnh Phóng Sự mời khách hàng cùng tham khảo sản phẩm so sánh của  nhé ….

✔️ Chụp hình cưới truyền thống là gì?

Là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình chính giữa, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi.

✔️ Chụp hình phóng sự cưới là gì?

Chụp hình phóng sự hiểu nôm na là sẽ chụp toàn bộ buổi lễ bao gồm từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ. Với kiểu chụp hình này quan trọng nhất chính là khoảnh khắc, và đòi hỏi một thợ chụp hình tay nghề cao để có thể bắt được những “khoảnh khắc vàng”.

Bảng Giá Dịch Vụ